8 lý do cho sự lạc quan trong xu hướng giá Bitcoin! “TO THE MOON” là hoàn toàn có thể!

Bitcoin đang tự định hình một tương lai tươi sáng cho chính nó trong tháng này, với các dấu hiệu rõ ràng rằng nó sẽ “TO THE MOON”, ngay cả giữa lúc thị trường không có những dự báo tăng trưởng cao về giá.

xu hướng giá bitcoin 2018

Bitcoin: Xu hướng giá Parabol

Giá cả và xu hướng chấp nhận của bitcoin tăng lên.

Trong tháng 1 năm 2018, giá đã giảm đã tới 70% so với mức giá cao nhất mọi thời đại 20.000 USD được xác lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, cuộc cách mạng kỹ thuật vào Tháng Hai đã lật lại tình hình.

Đó là một trong số những lý lẽ của bình luận viên Armin van Bitcoin đã đăng tải trong bài tweet của mình về triển vọng của Bitcoin trong tuần này. 

xu hướng giá bitcoin 2018

Những tình huống cho sự tăng giá tích cực của #bitcoin:

– Giá đã sụt giảm 70%
– Bùng nổ sự áp dụng #segwit
– Hơn 900 node Lightning trên mainnet
– Các ngân hàng chặn #các_khoản_thanh_toán tiền điện tử
– Bill Gates làm lan tỏa hiệu ứng FUD (Sợ hãi – Nghi ngờ – Không chắc chắn)
– Satoshi giả mạo bị đưa ra ánh sáng
– Sự im lặng của Roger Ver

Bạn còn muốn gì nhiều hơn thế?

Mua và #hodl đi thôi!

Hồi phục từ mức $5,900 lên mức hiện tại là $10,400, Bitcoin đã liên tục đón nhận việc áp dụng SegWit vào ngành công nghiệp – đi kèm với đó là phí giao dịch giảm xuống đáy và thời gian giao dịch được cải thiện.

Việc đẩy mạnh “tiền tệ” của Bitcoin đã mở đường cho các cơ hội mở rộng quy mô lớn hơn. Mạng lưới Lightning Network, hiện đang có gần 1,000 node hoạt động trên mạng mainnet, cuối cùng sẽ làm giảm cả phí và thời gian chờ đợi đối với giao dịch Bitcoin xuống gần mức 0 USD.

Mạng Bitcoin (BTC) chính nó cũng hiện đang tổ chức một số lượng lớn các node.

Những tác động từ ngân hàng đối với tiền tệ kỹ thuật số

Bên cạnh ngành công nghiệp tiền mã hóa, trong khi đó, Armin ghi nhận hiện tượng các ngân hàng chặn các giao dịch liên quan đến Bitcoin, cũng như Bill Gates của Microsoft đã nói rằng tiền điện tử đã “gây ra cái chết” mặc dù Microsoft đang hỗ trợ Lightning Network, cho thấy sự hiện diện của Bitcoin có thể trở nên quan trọng hơn.

Giống như Microsoft, một cảm giác mỉa mai rõ rệt trong ngành ngân hàng, tổ chức thuộc Hà Lan Rabobank tuần này đã thông báo kế hoạch cho các khách hàng của họ giữ tiền điện tử dưới quyền giám sát của mình.

Quyết định này được đưa ra sau khi ngân hàng bị phạt 369 triệu USD vì rửa tiền, trước đây đã gọi Bitcoin là “rủi ro” rửa tiền và từ chối phục vụ các doanh nghiệp có liên quan tới tiền điện tử.

xu hướng giá bitcoin 2018

Bức tranh vẫn tương đối tích cực đối với Bitcoin. Tuần này, các tờ báo đã đưa tin về quyết định của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Hoa Kỳ, cho phép các nhân viên giao dịch tiền điện tử – bất chấp vai trò của tổ chức này trong việc quản lý.

Trong một bản ghi nhớ cho nhân viên, luật sư trưởng Daniel Davis đã nhắc lại rằng giao dịch Bitcoin tương lai vẫn ở ngoài những giới hạn.

Nguồn Bitcoinist

Chia sẻ nếu bạn thích bài viếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter