Bitcoin đang tăng trở lại 50k$ – Nhà đầu tư mong đợi những điều gì?

Bitcoin đang tăng trở lại 50k$- đà tăng giá vẫn tiếp tục nhưng các nhà giao dịch cảnh báo rằng việc kiểm tra lại các mức hỗ trợ cơ bản chắc chắn sẽ sớm xảy ra.

Đã có một lễ kỷ niệm rộng rãi trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử vào ngày 23 tháng 8 sau khi chứng kiến ​​Bitcoin ( BTC ) trở lại trên 50,000$ đã kích hoạt sự hồi sinh của những lời kêu gọi tiền điện tử hàng đầu đạt 100.000 đô la trước khi kết thúc năm 2021.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy đà tăng giá vào ngày 23/08 đã nâng giá BTC lên mức cao nhất trong ngày ở mức 50,514$ đã bắt đầu suy yếu khi giá giao dịch hiện tại trên 49,500$ một chút.

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Đây là những gì các nhà phân tích đang nói có thể xảy ra tiếp theo đối với giá Bitcoin hiện tại khi giá Bitcoin đang tăng trở lại 50k$ là 1 mối quan trọng về mặt tâm lý.

Khối lượng thấp gợi ý về một đợt pullback ngắn hạn

Sự phục hồi của Bitcoin lên 50,000 đô la khiến nhiều người cho rằng giá sẽ chỉ tăng từ đây, nhưng các nhà phân tích từ Decentrader đã đưa ra lời cảnh báo vì khối lượng mờ nhạt được thấy trong động thái gần đây có thể là một tín hiệu cho thấy giá có thể cần phải tập hợp lại ở mức hỗ trợ thấp hơn.

Biểu đồ BTC / USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

Theo ghi nhận của Decentrader, không có đủ khối lượng trong động thái gần đây này để đẩy giá BTC lên trên 52,000$ và bây giờ nó có vẻ như một đợt giảm xuống 48.000$ hoặc có thể thấp hơn. Có thể đây là kế hoạch điều chỉnh trước 1 đợt sóng “bullish” tiếp theo- giá có thể tăng mạnh trong đợt sóng sau.

Các nhà phân tích tại Decentrader đã xác định 44,000$ và 41,000$ là các mức hỗ trợ để theo dõi nếu giá BTC bị phá vỡ.

Tích lũy gần 49,200$ được mong đợi

Triển vọng về một đợt pullback ngắn hạn cũng được nhấn mạnh bởi nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Crypto_ED_NL, người hiện đang tìm kiếm giá để thấy một đợt pullback có ý nghĩa dưới 50.000$.

Dựa trên biểu đồ được cung cấp, Crypto Ed đã xác định khu vực từ 49.100$ đến 49.300 đô la$ là một khu vực tốt nơi các nhà giao dịch có thể tìm kiếm để mở các vị thế mua.

Liên quan: Microsoft muốn sử dụng chuỗi khối Ethereum để chống vi phạm bản quyền

 

75,000$ vào cuối năm?

Một người dùng Twitter có biệt danh là ‘RookieXBT‘ đã đưa ra một hành động lạc quan hơn đối với hành động giá hiện tại, người đã đăng dòng tweet sau kêu gọi giá BTC sẽ đạt 75,000$ vào cuối năm nay khi giá Bitcoin đang tăng trở lại 50,000$.

Trong một tweet tiếp theo, RookieXBT lưu ý rằng mặc dù “các biến cố gần như không bao giờ diễn ra như đã vẽ”, ý tưởng tổng thể là BTC sẽ “tạo mức cao mới mọi thời đại ATH trước khi kết thúc năm”.

RookieXBT cho biết:

“Trong thời gian Bitcoin chi từ 50,000$ đến 60,000$, tôi nghĩ Ethereum sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại ATH của nó sau khi tụt hậu trong quá trình tăng giá ban đầu.”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,142 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,4%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều gần đây