Giá Bitcoin hôm nay 3/9: BTC 51000$ là kháng cự quan trọng cần được phá vỡ trong ngắn hạn

Giá Bitcoin Hôm nay 3/9 có điều gì đáng lưu ý. Mức tăng đột biến của Bitcoin lên 50.000 đô la đã báo hiệu cho một mức cao nhất mọi thời đại ATH, nhưng các nhà phân tích cảnh báo rằng mức đóng cửa hàng ngày trên 51.000 đô la là cần thiết để củng cố xu hướng tăng hiện tại.

Thị trường tiền điện tử đang trở lại hưng phấn vào ngày 2 tháng 9 sau khi giá Bitcoin chạm mức 50.000 đô la trong phiên giao dịch sáng sớm. Động thái trên mức kháng cự quan trọng diễn ra khi những người trong ngành ám chỉ rằng các công ty lớn và các nhà đầu tư tổ chức ám chỉ rằng các giao dịch mua Bitcoin gần đây sẽ sớm được tiết lộ trong các tài liệu công khai.

Tin tức tăng giá bổ sung được đưa ra sau khi Ngân hàng Vast thông báo rằng họ đã trở thành ngân hàng Hoa Kỳ đầu tiên cho phép khách hàng mua, bán và giữ Bitcoin ( BTC ) trực tiếp trong tài khoản của họ.

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà giao dịch và nhà phân tích đang nói về những gì sẽ xảy ra tiếp theo từ Bitcoin khi nó đang giao dịch gần mức 50.000 đô la quan trọng về mặt tâm lý.

Bitcoin cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự

Động thái mới nhất này của Bitcoin đã vượt lên trên đường xu hướng dưới cùng của kênh tăng dần và theo Rekt Capital, một nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh trên Twitter, BTC cần phải kiểm tra 51.000 đô la trước khi thị trường có ý tưởng tốt hơn về việc 50.000 đô la có được giữ làm hỗ trợ hay không.

Dựa trên biểu đồ được cung cấp, Rekt Capital cảnh báo hãy đề phòng việc “backtest” lại đường hỗ trợ có thể thấy giá giảm xuống mức 48.500 đô la và điều này đã xảy ra

Việc từ chối ở mức kháng cự trên có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 41.300 đô la

Thông tin chi tiết hơn về hành động giá của Bitcoin đến từ Crypto Chase, người đang xem mức giá 56.000 đô la như một tín hiệu để đi dài:

 

Mặc dù nhà giao dịch không chỉ ra kịch bản nào có nhiều khả năng xảy ra nhất, nhưng anh ta đã chỉ ra rằng một sự thay đổi hỗ trợ / kháng cự của vùng được đánh dấu bằng màu xanh lam sẽ đóng một vai trò trong việc xác định hướng của xu hướng.

Liên quan: Giá Bitcoin ngày 2-9: ETH tăng mạnh là tín hiệu Bitcoin sẽ tăng trở lại trên 51000$?

Xu hướng tăng cần đóng cửa trên $ 51,000

Người đóng góp cho Cointelegraph Michaël van de Poppe cũng gợi ý rằng Bitcoin cần phải đảm bảo mức đóng cửa trên 51.000 đô la để có thể tiếp tục:

 

Như được đánh dấu trong biểu đồ được cung cấp ở trên, mức $ 51,000 là mức giá đáng kể trong thời gian BTC chạy lên vào đầu năm 2021, vì vậy cần phải thấy một sự đột phá trên mức này để xác nhận rằng sự thay đổi xu hướng đã được xác nhận.

Việc không phá vỡ trên mức kháng cự này có thể dẫn đến việc lưỡng lự thêm cho BTC và điều này sẽ là điềm báo tốt cho các altcoin thường thu được lợi nhuận đáng kể khi giá Bitcoin giao dịch đi ngang.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,227 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,8%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây trong bài viết “Giá Bitcoin Hôm nay 3/9” chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của BTCMonday.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều gần đây