[Review ICO] Onechain là gì? Ứng dụng nhắn tin và chuyển tiền an toàn qua Blockchain

Cùng với sự bùng nổ của ICO cuối năm 2017 và đi xuống trong thời gian đầu năm 2018, BTCmonday vẫn chọn lọc đánh giá những coin sắp ico tốt nhất hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo.

Các ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất trên thế giới tập trung như: Messenger, Wechat, Skype, Viber hay bị hack và mất dữ liệu, đi cùng với xu thế phát triển One Chain được đánh giá là Ứng dụng được phát triển trên nền tảng Blockchain tạo ra những giá trị thực sự như Chat an toàn, bảo mật dữ liệu người dùng, chuyển coin nhanh chỉ trong vài giây. OneChain cũng là một dự án được đánh giá khá cao ở cả phương diện đội ngũ phát triển lẫn truyền thông rất tốt.

#1. Onechain là gì?

Dựa trên công nghệ blockchain, Trò chuyện của OneChain là một trong những phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung đầu tiên. chuyển tiền trao đổi blockchain và trò chuyện P2P bằng hình ảnh và video, hiện tại đã có ứng dụng cho Android và iOS. ONE sẽ giảm đáng kể ngưỡng cho việc sử dụng tài sản kỹ thuật số và đẩy nhanh việc phát triển các tài sản kỹ thuật số.

One chain là gì? Ứng dụng nhắn tin và chuyển tiền an toàn qua Blockchain

ONE dựa trên công nghệ graphene hiệu suất cao và sẽ cung cấp các giải pháp truyền nhanh, hiệu suất cao cho tất cả các tài sản kỹ thuật số.

OneChain dApp dự định hỗ trợ chuyển tiền tức thời bằng tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, One, Ether, EOS và một số đồng coin khác.

#2. Thông số kỹ thuật

White paper: https://onechain.one/whitepaper.html

 • Tên: OneChain
 • Mã số: ONE
 • Thoả thuận đồng thuận: DPoS
 • Trang web chinh thức: http://www.onechain.one
 • Tổng phát hành: 10 tỷ ONE
 • Phần thưởng: 2 ONE (Cộng đồng có thể bỏ phiếu để xác định cấp độ của nó)
 • Block time: 3 seconds

Link đăng ký Bounty: https://onechain.one/register

#3. Lộ trình phát triển Onechain (Road map)

road map onechain

#4. Tính năng của OneChain’s

One chain là gì? Ứng dụng nhắn tin và chuyển tiền an toàn qua Blockchain

Siêu ví điện tử

Ví có thể hỗ trợ hơn 700 đồng coin khác, người dùng kiểm soát khóa riêng của họ, nó hỗ trợ các hệ thống Bitcoin, Ethereum và Bitshares.

Trao đổi Thunder

 • Để cải thiện khả năng thanh toán cho các loại tiền kỹ thuật số, ONE dựa trên công nghệ graphene hiệu suất cao và sẽ cung cấp các giải pháp truyền nhanh, hiệu suất cao cho tất cả các tài sản kỹ thuật số.
 • Hoàn thành giao dịch chỉ trong 5 giây.

Trò chuyện phân cấp

Ngày nay, các ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất trên thế giới tập trung, Messenger, Wechat, Skype, Viber, WhatsApp, tất cả đều sử dụng dịch vụ của công ty để gửi tin nhắn qua mạng. Họ dễ bị tấn công mạng và dễ bị kiểm duyệt.

Nắm bắt được xu thế đó OneChain’s đã phát triển một ứng dụng trò chuyện hỗ trợ bởi Blockchain. Nó sẽ an toàn hơn, hiệu quả hơn, riêng tư hơn và hoàn toàn ẩn danh.

Người dùng có thể gửi đến một tên ID hoặc thông qua một mã QR mà không biết địa chỉ ví của người nhận hoặc thêm anh ta làm bạn. Nếu bạn kết hợp với ví phổ thông, họ đang hỗ trợ 700 đồng coin trên sàn giao dịch, bạn sẽ được trao quyền chia sẻ bất kỳ loại tiền tệ nào với một tin nhắn văn bản, nó sẽ góp phần chuyển tiền quốc tế.

Các chức năng cốt lõi của nó như sau:

 • An toàn: mã hóa thông tin khóa công khai và riêng tư, an toàn và đáng tin cậy, cải thiện đáng kể bảo mật đối với các ứng dụng trò chuyện khác.
 • Vòng kết nối riêng tư: Vòng tròn nhỏ tư nhân dựa trên công nghệ graphene / EOS. Phương tiện truyền thông xã hội hỗ trợ vòng kết nối riêng nhỏ có thể tính phí để tạo nội dung có giá trị để tạo ra lợi nhuận.
 • Quyền lực: Nó hỗ trợ văn bản, cảm xúc, âm thanh, hình ảnh, vv Nó cũng hỗ trợ vòng tròn nhỏ tư nhân, tạo thuận lợi cho việc chuyển giao các loại tiền tệ kỹ thuật số chính thống.
 • Hệ thống danh tiếng: Dựa trên blockchain, nó không thể bị giả mạo, đây là một hệ thống đáng tin cậy.
 • Quà tặng kỹ thuật số: Ngoài việc trò chuyện cơ bản, nó cũng sẽ xây dựng một thị trường quà tặng tiền kỹ thuật số rất hayđể làm cho việc trò chuyện trở nên thú vị hơn.
 • Toàn cầu hóa: Dựa trên cơ cấu phân cấp toàn cầu, nó xây dựng một hệ thống truyền thông thời gian thực phi tập trung toàn cầu với hiệu suất cao và khả năng sử dụng cao.
 • Danh sách đen: Những người bạn không muốn thấy sẽ biến mất mãi mãi.

Trao đổi phân cấp

Trao đổi hiện tại chủ yếu là một trao đổi tập trung, dễ bị tấn công, trộm cắp, và như vậy. Lưu trữ lâu dài của người dùng mã thông báo kỹ thuật số có rất nhiều rủi ro bảo mật trong quá trình giao dịch
Vì vậy, ONE kết hợp công nghệ trao đổi phi tập trung với các ứng dụng di động để phát triển an toàn, hiệu quả, minh bạch, dễ sử dụng, hỗ trợ cho các ứng dụng giao dịch chính thống ceurrncy.

Các chức năng cốt lõi của nó như sau:

 • Nạp tiền và rút tiền dễ dàng:
  Tất cả các khoản tiền gửi tài sản kỹ thuật số, rút ​​tiền sẽ được hoàn toàn tự động, mà không cần xem xét thủ công, để đảm bảo dòng tài sản thời gian thực, do đó tài sản kỹ thuật số sẽ giống như dòng nước tự do.
 • Dễ dàng trao đổi:
  Ví và trao đổi bổ sung cho nhau, sẵn sàng chuyển sang trao đổi, bạn cũng có thể chuyển tài sản sang ví bất kỳ lúc nào. Tài sản kỹ thuật số như vậy vẫn ở trên sàn giao dịch càng ngắn càng tốt.
 • Tài sản ổn định:
  hỗ trợ bithares như bitCNY, bitUSD và các tài sản kỹ thuật số ổn định khác.
 • An toàn và minh bạch:
  đa chữ ký của bithares, công nghệ cây Merkel để đảm bảo sự an toàn của các tài sản đáng tin cậy và minh bạch.
  Mobile App tích hợp ONE Wallet, ONE Chat và ONE Exchange
  để liên lạc miễn phí và bảo mật cho cả Android và iOS

#5. Đội ngũ phát triển Onechain

Huang HuarongNgười sáng lập: Huang Huarong
Quản lý kỹ thuật cao cấp của Huobi
Những người tham gia sớm trong bithares nhà đầu tư AIDU và tư vấn kỹ thuật
Với 20 năm kinh nghiệm quản lý và nghiên cứu, ông có nhiều kinh nghiệm về xử lý ngôn ngữ tự nhiên, mạng xã hội di động, mua sắm điện thoại di động, tiền tệ kỹ thuật số và trao đổi. Ông tốt nghiệp Đại học Vũ Hán và nghiên cứu về nhà mật mã học nổi tiếng

 

 

 

 

 

 

ONEchain Marketing Team

ONE Marketing Team

 • Sina Qiu
  Sina có 3 năm kinh nghiệm ở nước ngoài PR. Trước đây chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh trong DH Pictures. Sina cũng là một chuyên gia thông dịch và nói ba ngôn ngữ.
 • Sun Zhang
  Sun là một chuyên gia cộng đồng trong blockchain và là một người tham gia sớm của Bitcoin từ năm 2010. Sun cũng là một chuyên gia chứng khoán và hiện chịu trách nhiệm cho MỘT hoạt động cộng đồng.

Nhóm phát triển kỹ thuật OneChain
ONE có các chuyên gia từ blockchain, mật mã, phát triển cơ sở dữ liệu bộ nhớ TB_Level có sẵn máy chủ ứng dụng R & D cao cấp, bảo vệ an ninh và hoạt động phân tán và bảo trì, phát triển iOS và Android.

#6. Ban cố vấn OneChain

Iris Zhang, thành viên sáng lập của Spectra Ventures & Advisory

Cố vấn đầu tư duy nhất của tổ chức OneChain là Tư vấn Spectra.
Spectra là một ngân hàng đầu tư tập trung vào dự án dịch vụ blockchain. Nó đã tổ chức thành công nhiều dự án tuyệt vời để phát hành mã thông báo như MyToken.
Tư vấn Spectra là một dịch vụ tư vấn tiền tệ kỹ thuật số theo Spectra Ventures & Advisory
(www.spectragroup.io), chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tiền điện tử và dịch vụ tư vấn blockchain. Nhóm Tư vấn Spectra bao gồm những người chấp nhận tiền điện tử sớm và những nhà quản lý đầu tư có kinh nghiệm từ các thủ đô đầu tư cấp cao. Nó có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực hoạt động tiền tệ kỹ thuật số, bao gồm hàng loạt dịch vụ ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Do các chính sách quy định của chính phủ, đã có một số lệnh cấm kể từ năm ngoái, như lệnh cấm của Trung Quốc và lệnh cấm của Hàn Quốc

#7. Liên hệ Trực tiếp

Link đăng ký Bounty: https://onechain.one/register

Thông tin liên hệ qua Wechat

WeChat chính thức: spectravc (đầy đủ) 、 spectra001 、 spectra002 、 vincent-Spectra 、 Cand-Spectra

Telegram chính thức: spectratele

Lưu ý : Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia và nếu đầu tư thì hãy dùng nguồn tiền nhàn rỗi của bạn để tránh ảnh hưởng đến các công việc khác.

Các bạn có bất cứ ý kiến cá nhận nào hãy để lại Bình luận bên dưới nhé!

Có thể bạn chưa biết:

Chia sẻ nếu bạn thích bài viếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter