Token giấy vệ sinh (Toilet Paper Token) – Hy vọng chỉ là trò đùa trong ngày cá tháng 4

Đó là ngày Cá tháng Tư ở đâu đó, hoặc ít nhất là trong khu rừng của CoinMarketCap, vì trang web dữ liệu tiền điện tử đã thấy khối lượng lớn cho Mã thông báo Giấy vệ sinh mới.

Một trang web được biết đến với việc liệt kê các loại tiền điện tử theo thứ tự giá trị vốn hóa thị trường, CoinMarketCap, Mã thông báo giấy vệ sinh (TPT) được liệt kê là số 0 0 trên danh sách của mình vào ngày 31 tháng 3, cho thấy nguồn cung cấp lưu hành hết hàng.   

Mặc dù vẫn còn 31 tháng 3 ở một số nơi trên thế giới, ngày chơi khăm hàng năm đã đến các khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Mang lại một chút nhẹ nhàng trong thời gian khó khăn

Ngày Cá tháng Tư năm 2020 đến giữa nỗi sợ coronavirus và thị trường giảm. 

Trong ánh sáng của các chính phủ trên thế giới khác nhau nói folks để nghỉ gia đình, cũng như cung cấp thiếu sự lo lắng, người ta đã đưa đến các kệ, mua khối lượng giấy vệ sinh. Nhu cầu như vậy đã gây ra sự thiếu hụt.

Mã thông báo giấy vệ sinh của CoinMarketCap nằm ở mức giá báo chí là 1,64 đô la, tăng 1.123,97% trong 24 giờ qua, với khối lượng 41.758.500.000 đô la.

Biểu đồ của mã thông báo cho thấy tài sản gần đây đã hoàn thành một mô hình hai đáy đẹp, điều này trong lịch sử đã dẫn đến các cuộc biểu tình tăng giá. 

Nhấp vào mã thông báo sẽ hiển thị Giấy Wipe Giấy Lau

Việc tự khai thác mã thông báo sẽ dẫn đến tài sản Vùi Giấy Wipe Paper – một trò đùa trên các tờ giấy trắng bắt đầu tiền điện tử của con người. Bài viết cho thấy một ngày 1 tháng 4. 

Các chi tiết viết giấy vệ sinh qua các thời đại, dẫn đến người tiêu dùng ngày nay, đã dự trữ nhiều hàng hóa hơn kể từ cuối năm 2019. 

Giấy lau của TPT đề cập đến việc làm token giấy vệ sinh, khai thác các hợp đồng smut trên mạng, giới thiệu về máy bay trực tuyến, giới thiệu và cung cấp phân tán ban đầu, một hoặc ISO. Bài viết liệt kê Tổng nguồn cung 8 tỷ mã thông báo, có sẵn để mua trên Sàn giao dịch Shitake, vào ngày 1 tháng 4.

Mã thông báo giấy vệ sinh cũng tuân thủ quy định. Quy trình hiểu biết của bạn (KYC) của chúng tôi hoạt động với chuỗi bằng chứng xóa tiêu chuẩn không có thật của chúng tôi, tạo điều kiện cho mỗi kiểm tra KYC của người dùng rằng họ có thể tự xóa, vì người dùng không thuộc loại này không thể để tham gia bán mã token.

Nguồn: CoinMarketCap.com

Giá ETH có thể lặn sâu xuống đáy trong lần downtrend kế tiếp do sự yếu kém về kỹ thuật

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem nhiều gần đây